Download VnCare APK for Android - Games - Free - Latest Version

qr

VnCare APK

VnCare - Visit with an Online Doctor

Version1.2.4 (63)
UpdatedAug 12, 2020 (9 months ago)
DeveloperVNPT Group
CategoryApps, Health & Fitness
IDcom.vnpt.it3.ncovidoctor
Installs500+

VnCare - Ứng dụng tư vấn khám bệnh trực tuyến từ xa là giải pháp cung cấp cho cá nhân theo dõi, nhận được chăm sóc về sức khỏe cho chính mình và người thân trong gia đình. Đây là một trong những ứng dụng đầu tiên khai thác thông tin tích hợp từ các cơ sở khám chữa bệnh, chuyên gia y tế, bác sĩ và cá nhân nhằm mục đích cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho người dân.
Chức năng của ứng dụng bao gồm:
- Đăng ký lịch khám online: Cho phép chọn bệnh viện, loại dịch vụ khám, bác sĩ, hoặc theo ngày mong muốn. Quản lý lịch hẹn, đặt lịch tái khám.
- Đăng ký khám online cho cả người thân
- Thực hiện thăm khám với bác sĩ trên ứng dụng qua video có thoại, chat và nhận kết quả khám qua ứng dụng.
- Thông tin khám chữa bệnh: Các lịch sử các lần khám qua ứng dụng, các kết quả kết luận của bác sĩ
- Tra cứu lịch sử khám, đơn thuốc qua Cổng tích hợp dữ liệu của Bộ Y tế
- Thông tin cá nhân và người thân: thông tin hành chính, thông tin thẻ Bảo hiểm Y tế, thông tin quan hệ gia đình và thông tin liên hệ
Các tính năng nổi bật của ứng dụng:
- Kết nối bệnh nhân qua cuộc gọi Video: Người dân dễ dàng nhận được chăm sóc sức khỏe chỉ với thiết bị điện thoại thông minh, bất kỳ ở đâu. Các dữ liệu y tế của bệnh nhân cũng được lưu trữ trên Cổng dữ liệu y tế của Bộ Y tế, giúp bệnh nhân dễ dàng truy cập được Hồ sơ sức khỏe cá nhân cũng như các bệnh viện nhận được các thông tin cần thiết để khám điều trị cho bệnh nhân hiệu quả hơn
- Giảm chi phí: Việc kết nối từ xa với đội ngũ y bác sỹ giúp bệnh nhân được các chỉ dẫn tốt nhất, góp phần giảm chi phí khám chữa bệnh và giảm tải cho các cơ sở y tế.
- Tối ưu hoạt động: các hệ thống ứng dụng Công nghệ thông tin giúp tối ưu hóa các quy trình hoạt động, phục vụ quản lý tốt bệnh nhân, tăng cường khả năng nắm bắt vấn đề và hiệu quả hoạt động của hệ thống y tế - chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

What's New

Cập nhật phiên bản mới v1.2.6.

Email: contactvnptgroup@gmail.com

See more

See more