Your Web 3.0 Parallel World

Advertisement

Latest Version

Version
Update
Jul 26, 2023
Developer
Category
Google Play ID
Installs
100,000+

App APKs

X World APP

Chơi game, nghe nhạc, xem video, chia sẻ cuộc sống với bạn thân... Trước đây, những điều này chưa chắc đã mang lại thu nhập thực sự cho bạn.
X-World đã thay đổi luật chơi cho bạn: mọi hành động và nhiệt huyết của bạn đều được coi là đóng góp cho X-World và xứng đáng nhận được phần thưởng thực sự!

Cùng xây dựng và chia sẻ là những quy tắc quan trọng nhất của X-World:
Mọi hành động hàng ngày bạn thực hiện trên nền tảng này đều có thể trở thành thu nhập của bạn. Càng đầu tư và đóng góp nhiều, bạn càng nhận được nhiều phần thưởng. X-World hứa sẽ chia sẻ lợi nhuận phát triển với bạn. Vừa chơi vừa kiếm, vừa học vừa kiếm, vừa giải trí vừa kiếm, vừa giao dịch vừa kiếm... Đây là cơ hội để bạn trải nghiệm niềm đam mê của mình và đồng thời kiếm được thu nhập khá!

Lối chơi phong phú cho phép bạn khám phá tùy thích:
1. Vừa chơi vừa kiếm, sử dụng các kỹ năng chơi game để kiếm thêm thu nhập
X-World cung cấp hàng ngàn trò chơi phổ biến bao gồm Liên Quân Mobile, Freefire, v.v. Miễn là bạn chơi game đủ tốt, thu nhập của bạn sẽ đủ cao

2. Chia sẻ lợi nhuận, hiện thực hóa giá trị đóng góp của bạn
Bạn có thể kiếm lợi nhuận từ phần thưởng đóng góp của X-World thông qua chia sẻ lợi nhuận mỗi kỳ, chia sẻ lợi ích với nền tảng một cách thiết thực.

3. Lối chơi tương tác đa dạng, chia sẻ cảm nghĩ của người chiến thắng
Tận hưởng niềm vui khi tương tác với người chơi từ mọi tầng lớp xã hội, tự do giao dịch và kiếm lợi nhuận khổng lồ

4. Trải nghiệm game và ứng dụng hot nhất
Các trò chơi phổ biến nhất và thông tin ứng dụng trên toàn bộ mạng trong một tay

5. Nhiều công cụ trợ giúp tăng gấp bội thu nhập của bạn
X-World cung cấp cho bạn nhiều "máy gia tốc" để tăng trưởng thu nhập, chẳng hạn như Linh thú, PvP, v.v., để bạn có thể kiếm thu nhập nhanh và nhiều hơn nữa!

Đây là X-World, là cơ hội khiến bạn có thu nhập với đam mê của mình. Nhiều điều thú vị hơn ở trong APP, hãy đến và khám phá!
Read more