See old married couple according to date of birth

Latest Version (APK)

Information

Packagecom.hlofficial.xemnamlaychong
Version1.6 (16)
Updated2019-07-02
Size6 MB
Installs 1,000
CategoryEntertainment

Tags

Free download Xem năm lấy chồng 1.6 apk app latest version for android

Description

Xem bói hợp tuổi kết hôn, hay nói cách khác là xem tuổi cưới vợ gả chồng. Sẽ cung cấp cho các bạn biết tuổi của bạn hợp kết hôn với tuổi nào để có cuộc sống ấm no, hạnh phúc. Hay nếu như kết hôn với tuổi nào thì sẽ gặp đại kỵ không tốt. Bên cạnh đó xem để chọn được ngày và năm kết hôn tốt hợp với tuổi bạn để biết được tuổi vợ chồng bạn tốt hay xấu về sau.

Để có một cơ sở, nền tảng đạo đức tốt cho con cái sau này thì hôn nhân đóng vai trò rất quan trọng. Ai cũng luôn mong muốn hy vọng có một cuộc sống hôn nhân đầm ấm và thật hạnh phúc đến đầu bạc răng long. Bởi thế vợ chồng có hợp mệnh, hợp tuổi với nhau thì cuộc sống sau này mới gặp được nhiều may mắn, làm ăn phát đạt.

Cho nên xem tuổi vợ chồng kết hôn theo ngày tháng năm sinh hay chọn năm hợp để cưới là việc rất quan trọng. Nó ảnh hưởng lớn đến cuộc sống hạnh phúc lâu dài về sau. Để xem được sự tương xung giữa các cặp thì bói tuổi kết hôn theo tuổi của 2 người, qua ngày tháng năm sinh. Phải dựa trên 5 yếu tố quan trọng. Bao gồm: Cung, Mệnh, Thiên can, Địa Chi và Thiên mệnh năm sinh. Bởi đây chính là 5 yếu tố quyết định đến tương lai, vận mệnh của 1 cặp vợ chồng.
Hãy thử sử dụng ứng dụng Xem năm lấy chồng của chúng tôi để biết thêm thông tin và xem ngày kết hôn đẹp nhất

* Tính năng
- Xem tuổi vợ chồng kết hôn theo ngày tháng năm sinh
- Thông tin chính xác
- Ý nghĩa, bình giải

★ Cám ơn bạn đã dành thời gian sử dụng ứng dụng của chúng tôi. Nếu thấy hay đừng quên comment và để lại review tốt, nếu thấy không hay cũng đừng ngần ngại gửi lại review cho chúng tôi để chúng tôi ngày một hoàn thiện ứng dụng hơn nữa.
★ Nếu bạn có ý tưởng mới về ứng dụng hoặc có thắc mắc xin hãy gửi ngay mail cho chúng tôi qua mail support: gdvn.app@gmail.com. Mọi đóng góp của bạn sẽ giúp ứng dụng của chúng tôi ngày một hoàn thiện hơn. Trân thành cảm ơn.

Latest Version

Xem năm lấy chồng 1.6

Updated: 2019-07-02 (5 months ago)


qr-code
1.6 (16) 2019-10-11
1.4 (14) 2019-04-21
1.1 (11) 2018-12-14