qr

Xpeak - Tiếng Anh giao tiếp APK

Luyện giao tiếp tiếng Anh như người bản ngữ sau 3 tháng, cam kết thành công!

Version5.6 (48)
UpdatedFeb 19, 2019 (2 years ago)
DeveloperVietED
CategoryApps, Education
IDcom.vieted.xpeak
Installs50,000+

Bạn mất hết căn bản tiếng Anh?
Bạn học mãi vẫn chưa giao tiếp được?

Đừng lo, hãy để Xpeak App giúp bạn. Xpeak Là sự kết hợp hoàn hảo giữa 1 giáo trình giao tiếp, công nghệ tiên tiến và 1 phương pháp học hoàn toàn mới. Xpeak là 1 triết lý học tiếng Anh hoàn toàn mới, giải quyết những vấn đề nan giải nhất của người Việt khi học tiếng Anh, đó là học nhưng không giao tiếp hay áp dụng được.

Triết lý căn bản của Xpeak là gì?

1. Mỗi câu dài là cấu thành của các từ, cụm từ. Nếu bạn không nói được 1 câu, khả năng rất cao là do bạn chưa nói được các từ
2. Mỗi từ trong tiếng Anh đều có phiên âm. Chỉ dựa vào phiên âm bạn mới biết cách phát âm những từ này. Chỉ nhìn mặt chữ thôi không đủ để chúng ta có thể phát âm các từ đó.
3. Tiếng Anh có 44 âm cơ bản, như æ, ə, θ, ð .... và chúng ta cần học những âm này trước khi chúng ta có thể nói thành thạo.

Xpeak là một giáo trình giải quyết những vấn đề trên với:

1. 25 khóa tình huống giao tiếp hàng ngày do Anna, Sandy (thành viên nhóm cô giáo tiếng Anh Xteam nổi tiếng trên mạng) , thầy Frazer và Malcolm đến từ nước Anh & Úc
2. Mỗi khóa học đi kèm với hướng dẫn chi tiết cụ thể cách phát âm các từ trong đoạn hội thoại, bao gồm các lỗi phổ biến người Việt hay mắc phải.
3. Mỗi khóa học đi kèm các chủ điểm ngữ pháp căn bản để tạo cho người dùng có nền tảng vững chắc.
4. 22 khóa ngữ âm giải thích chi tiết khẩu hình, cách phát âm tất cả các âm trong tiếng Anh.

Ai là tác giả của Xpeak?

Tác giả là anh Trần Văn Hoàng (aka Steve), du học sinh Úc. Đạt IELTS 8.5 khi vẫn còn trên ghế giảng đường, Steve tiếp tục dành 10 năm nghiên cứu vấn đề nan giải của người Việt khi nói tiếng Anh và các phương pháp học tiếng Anh phổ biến trên thế giới như Pimsleur, The third ear, effortless english và các phần mềm như Rosetta Stone, LiveMocha, Duolingo để sáng tạo ra Xpeak.

Ai tham gia giảng dạy khóa Xpeak?

Anna (8.5 IELTS) & Sandy (990 TOEIC) là 2 thành viên của đội X-Team, nhóm vbloggers dạy tiếng Anh nổi tiếng trên mạng. Kênh Xteam đã được feature trên trang nhất của nhiều mặt báo.
- Thầy Frazer đến từ nước Anh và là giáo viên đã ở Việt nam 2 năm
- Thầy Malcolm đến từ nước Úc và hiện đang sinh sống, giảng dạy tại Việt nam.


Email: vieted.vn@gmail.com

See more
See more

See more