qr

Zeniius APK

Zeniius - Social Network for CEOs and entrepreneurs

Version3.3.3 (44)
UpdatedApr 24, 2020 (3 months ago)
DeveloperAtomic Vietnam
CategoryApps, Social
IDcom.atom.zeniius
Installs1,000+

Kính chào các a/c CEO/chủ doanh nghiệp,

Zeniius là nền tảng công nghệ giúp kết nối tất cả CEO/chủ doanh nghiệp từ rất nhiều ngành nghề với các nhu cầu, năng lực, cơ hội và các thảo luận, sự kiện khác nhau.
Nơi các CEO kết nối, chia sẻ cơ hội, hợp tác làm ăn, tìm nhà thầu... và hỗ trợ chia sẻ kinh nghiệm quản trị nhân sự, tài chính, vận hành, sale/marketing, chiến lược, công nghệ...

Cùng rất nhiều hoạt động từ các cộng đồng CEO tập trung vào giá trị và chất lượng như Cộng đồng CEO k35, Cộng đồng CEO 1000.
Các hoạt động thường xuyên kết nối các CEO bao gồm:
- Các chủ đề thảo luận quản trị doanh nghiệp hàng ngày, hàng tuần.
- Từ thiện (tháng 8/2017: Nâng bước e đến trường)
- CEO tour đến thăm các nhà máy/cty thành viên và chia sẻ kinh nghiệm, học hỏi mô hình và giao lưu sản phẩm dịch vụ, hỗ trợ nhau giải quyết bài toán doanh nghiệp ngay tại chỗ (tháng 8: CEO Tour thăm nhà máy lớn nhất Châu Á của THP giải đáp thắc mắc khủng hoảng con ruồi và toạ đàm về hình thức bắt tiền xoay vòng vốn như thế nào (5:00 chiều tồn quỹ 30-40 tỷ/ngày của THP phải về 0 nhưng hôm sau cần 100 tỷ giải quyết cv phải có ngay)
- Diễn đàn bđs chia sẻ kinh nghiệm thực chiến và cơ hội đầu tư của hàng trăm CEO, cùng các tour khảo sát bđs với những phân tích thực tế ngay tại chỗ.
- Rất nhiều chuyên đề mini-offline, cafe về kinh doanh (tuần rồi là làm sao áp dụng hệ thống digital marketing thành công vào doanh nghiệp, giao lưu với ông chủ chuỗi nhà hàng rượu vang nhập khẩu, tư vấn luật doanh nghiệp...)

Các event tiếp theo:
- Offline 300 CEO kết nối cộng đồng doanh nhân Nhật Bản, Australia.
- Offline 1000 CEO tại HN

Zeniius:
1000+ mối quan hệ CEO chất lượng
1000+ cơ hội thực tế trong túi bạn.
1000+ tình huống giải cứu doanh nghiệp từ online đến offline

Vì một cộng đồng CEO VN vững mạnh và sứ mệnh hỗ trợ đưa 1000 CEO VN lên trường kinh doanh quốc tế.
2030, sẽ có thêm những Viettel, Vinamilk, HAGL...- những Samsung, Toyota...made in VN trên khắp thị trường Đông Nam Á, Châu Á, châu Âu, Mỹ, Úc và toàn thế giới!

Atomic Vietnam, cộng đồng CEO k35 và cộng đồng CEO 1000 rất mong muốn được hợp tác với mọi CEO/chủ doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân có cùng mong muốn đưa nền kinh tế VN lên bản đồ thế giới và khẳng định trí tuệ, tài năng doanh nghiệp Việt.
tiểu lớp trưởng: Jalong


Email: atomictechvn@gmail.com

See more