Information

AppsZUUMDRIVER APK
IDcom.zuum.viet.driver
DeveloperZuumViet
Emailjacobdoansaigon@gmail.com
Version1.0.2 (33)
UpdatedDec 17, 2019 (3 months ago)
Release dateMay 06, 2019 (11 months ago)
Installs1 K+

Application for drivers of ZuumViet

ỨNG DỤNG ZUUMDRIVER
ZuumDriver là ứng dụng dành cho các tài xế lái xe hai bánh, xe 4 chỗ, 7 chỗ đang mong muốn kiếm thêm thu nhập. ZuumDriver sẽ kết nối khách hàng có nhu cầu di chuyển cho tài xế một cách nhanh nhất, nhầm đảm bảo thu nhập cho tài xế.

Dịch vụ của ZuumViet gồm có: ZuumBike; ZuumBike+; ZuumCar (4 chỗ và 7 chỗ); ZuumLux; ZuumSuplux, ngoài ra Zuum sẽ phát triển những dịch vụ khác để phục vụ khách hàng, tăng thêm thu nhập cho anh em tài xế Zuum.

- ZuumViet có nhiều chính sách thưởng bảo đảm Doanh Thu cho tài xế. Giúp anh em tài xế có thu nhập gia tăng, làm chủ thời gian. Khác với các ứng dụng khác, ZuumViet có các chính sách áp dụng lâu dài, không thay đổi.

- Đối với ZuumViet, Cộng Đồng Tài Xế là nền tảng cốt lõi cho phát triển doanh nghiệp. Vì cộng đồng tài xế càng lớn, ZuumViet càng ảnh hưởng, cộng đồng càng phát triển, ZuumViet càng bền vững. Vì thế, ZuumViet tập trung xây dựng các chính sách có ích lợi lâu dài đối với cả đối tác Tài Xế và Khách Hàng, cũng như quan tâm sâu sắc đến sự phát triển của cộng đồng.

Anh em tài xế đăng ký trở thành "Tài xế ZuumViet" vô cùng đơn giản và dễ dàng. Quy trình đăng ký như sau:
- Bước 1: Tải App
- Bước 2: Đăng ký trực tiếp qua app với hồ sơ đầy đủ
- Bước 3: Bổ sung hồ sơ còn thiếu tại "Địa điểm đăng ký" của ZuumViet.
- Bước 4: Training và kích hoạt tài khoản.
Tham gia cộng đồng để được hỗ trợ tốt nhất, nhận các thông tin về chính sách thưởng nhanh nhất, đồng thời được bảo đảm doanh thu qua các chương trình phát triển cộng đồng của ZuumViet.

ZUUMDRIVER APK