Game mobile Thời Trang đầu tiên tại Việt Nam dành cho phái Nữ. Tải chơi ngay!

Advertisement

Latest Version

Version
Update
Jun 12, 2024
Developer
Category
Google Play ID
Installs
5,000,000+

App APKs

Ngôi Sao Thời Trang GAME

Ngôi Sao Thời Trang VNG 360mobi – Ngoisaothoitrang - Sáng tạo để trở thành stylist tài năng

Ngôi Sao Thời Trang VNG 360mobi - Ngoisaothoitrang – là game thời trang 2D số 1 dành cho phái nữ, có thể giúp bạn thõa mãn đam mê sáng tạo với thời trang và trở thành một stylist Nikki tài năng theo chất riêng của mình trong thế giới mộng ảo. Game có chiều sâu tính năng, cốt truyện hấp dẫn và được cập nhật liên tục chờ đợi các bạn khám phá!

Game Ngôi Sao Thời Trang VNG 360mobi - Ngoisaothoitrang – sở hữu bộ sưu tập thời trang - fashion đa dạng, hàng ngàn phong cách khác nhau cho các bạn gái Nikki tự do phối đồ, tạo nên những bộ đồ cực fashion độc nhất vô nhị và cho phép trang điểm khuôn mặt theo đúng phong cách của riêng bạn.

Bạn còn có thể hóa thân thành các nàng stylist Nikki xinh đẹp và quyền lực, tự do thi đấu tranh tài với các người chơi khác thông qua các bộ thời trang – fashion có sẵn hoặc thử sức chế đồ độc lạ, xây dựng phong cách mới độc nhất vô nhị

Khi chơi game Ngôi Sao Thời Trang VNG 360mobi - Ngoisaothoitrang – các bạn còn có thể gia nhập những hội nhóm stylist thân thiết, kết bạn giao lưu cùng các chị em Nikki để thêm bạn thêm vui và chill cùng bạn bè, tận hưởng thế giới fashion muôn màu sắc

Ngoài những bộ thời trang - fashion khoác lên người, các bạn còn được thỏa sức thế kế không gian riêng cho bản thân với những căn nhà nhỏ cực kỳ xinh xắn theo những chủ đề sống động từ Á sang Âu, từ cổ điển cho đến hiện đại nữa đó nha.

Hóa thân thành stylist Nikki tài năng, khám phá thế giới thời trang tuyệt vời bằng cách trải nghiệm ngay game Ngôi Sao Thời Trang VNG 360Mobi – Ngoisaothoitrang thôi nào các bạn ơi!
Read more