CalendarGuard APP
Theo mặc định, Lịch Google không thông báo cho bạn khi một sự kiện bị xóa. Trong các lịch dùng chung hoặc lịch được sử dụng bởi gia đình hoặc nhóm, các sự kiện quan trọng có thể biến mất mà bạn không hề hay biết.
CalendarGuard là một ứng dụng giám sát theo dõi Lịch Google của bạn và thông báo cho bạn qua email và thông báo đẩy trên điện thoại thông minh khi một sự kiện bị xóa. Nó giúp bạn tránh khỏi sự khó chịu khi nhận ra một sự kiện đã biến mất sau đó.
■ Các tính năng chính
• Phát hiện và thông báo xóa: Kiểm tra các lịch đã đăng ký cứ sau 5 phút và thông báo cho bạn khi một sự kiện bị xóa.
• Email và thông báo đẩy: Khi phát hiện xóa, bạn sẽ nhận được email hoặc thông báo trên ứng dụng.
• Nhật ký xóa: Bạn có thể xem danh sách thời gian và sự kiện nào đã bị xóa. Nó cũng hướng dẫn bạn đến thùng rác của Lịch Google để khôi phục.
• Phương thức thông báo có thể lựa chọn: Ngoài thông báo thời gian thực, bạn cũng có thể chọn "tóm tắt hàng ngày" để nhận thông báo một lần mỗi ngày (gói trả phí).
• • Hỗ trợ nhiều lịch: Bạn có thể theo dõi nhiều lịch cùng lúc, chẳng hạn như lịch công việc và lịch cá nhân (gói trả phí).
• Hỗ trợ tiếng Nhật và tiếng Anh.
■ Được đề xuất cho những người:
・Thường gặp phải tình trạng sự kiện biến mất đột ngột khỏi lịch dùng chung
・Cộng tác chỉnh sửa lịch với gia đình hoặc nhóm
・Đã từng trải qua cảm giác khó chịu khi nhận ra các sự kiện quan trọng đã biến mất sau đó
■ Gói và Giá cả
・Miễn phí: Giám sát 1 lịch / Tối đa 10 thông báo mỗi tháng / Thông báo thời gian thực (email) / Xóa nhật ký 30 sự kiện gần nhất
・Cá nhân Pro (300 yên/tháng): Giám sát tối đa 5 lịch / Thông báo không giới hạn / Chọn từ 4 phương thức thông báo / Xóa nhật ký đã lưu trữ trong 90 ngày
・Nhóm (980 yên/tháng): Giám sát tối đa 10 lịch / Thông báo không giới hạn / Chọn từ 4 phương thức thông báo / Xóa nhật ký đã lưu trữ trong 90 ngày
Các gói đăng ký được thanh toán qua Google Play. Bạn có thể hủy bất cứ lúc nào từ trang đăng ký Google Play và bạn có thể tiếp tục sử dụng dịch vụ cho đến hết kỳ thanh toán sau khi hủy.
■ Xử lý dữ liệu
• Đăng nhập bằng tài khoản Google của bạn và đọc các sự kiện lịch để kiểm tra xem chúng đã bị xóa hay chưa.
• Chỉ sử dụng quyền đọc; không tạo, sửa đổi hoặc xóa sự kiện.
• Thông tin thu thập được chỉ được sử dụng để phát hiện và thông báo xóa.
• Bạn có thể xóa hoàn toàn tài khoản và dữ liệu liên quan từ trong ứng dụng bất cứ lúc nào.
• Vui lòng xem Chính sách bảo mật của chúng tôi để biết thêm chi tiết.
Được vận hành bởi: MASA Lab
Liên hệ: support@calendarguard.net
yuka 
