Lịch Sử Thông Báo APP
Tính năng:
- Tự động lưu tất cả thông báo gần đây.
- Đọc các tin nhắn đã xóa hoặc bị mất.
- Lọc nhật ký thông báo theo ứng dụng hoặc khoảng thời gian.
- Tìm kiếm bất kỳ thông báo nào bằng thanh tìm kiếm.
> Làm thế nào để tự động lưu các thông báo nhận được?
Để bắt đầu lưu giữ hồ sơ đầy đủ về tất cả các thông báo trước đây bạn nhận được trên thiết bị, bạn chỉ cần cài đặt Lịch Sử Thông Báo. Sau khi mở ứng dụng, bạn sẽ được yêu cầu cấp quyền truy cập vào các thông báo bạn nhận được. Sau khi được cấp quyền này, ứng dụng sẽ tự động bắt đầu ghi lại tất cả các thông báo đến kể từ thời điểm đó.
> Có thể đọc tin nhắn đã xóa không?
Có, có thể khôi phục tin nhắn đã xóa và xem thông báo đã xóa miễn là tin nhắn đó xuất hiện dưới dạng thông báo. Ngay cả khi thông báo đó bị xóa tự động hoặc bạn vô tình bỏ qua, nó vẫn sẽ xuất hiện trong nhật ký thông báo mà bạn có thể xem ngay khi mở ứng dụng. Xin lưu ý rằng bạn có thể đọc tin nhắn đã xóa kể từ thời điểm bạn mở ứng dụng này và cấp cho nó quyền đọc các thông báo trước đó; từ thời điểm đó, việc khôi phục tin nhắn đã xóa chỉ là vấn đề xem nhật ký.
> Tôi có những tùy chọn nào để lọc và tìm kiếm thông báo mà tôi quan tâm?
Ứng dụng này bao gồm hai loại bộ lọc: một loại cho phép bạn chỉ xem các thông báo được gửi từ một ứng dụng cụ thể, và loại kia để giới hạn loại thông báo bạn muốn xem bằng ngày bắt đầu và ngày kết thúc. Cũng có thể kết hợp cả hai bộ lọc cùng một lúc.
Ngoài ra, bạn cũng sẽ có thanh tìm kiếm hữu ích để nhanh chóng tìm thông báo bạn quan tâm. Tùy chọn này cũng có thể kết hợp với các bộ lọc đã đề cập.
> Ứng dụng này có chiếm nhiều dung lượng không?
Lịch Sử Thông Báo hầu như không chiếm dung lượng, tuy nhiên nhật ký thông báo trước đó có thể chiếm ngày càng nhiều dung lượng khi các mục được thêm vào. Để tránh chiếm quá nhiều dung lượng, ứng dụng có cài đặt tự động xóa sẽ tự động xóa các thông báo cũ nhất khỏi nhật ký của bạn. Giá trị mặc định là một tháng, nhưng tất nhiên bạn có thể thay đổi cài đặt này trong màn hình cài đặt.
> Dữ liệu nhật ký thông báo có được gửi đi đâu không?
Không bao giờ. Dữ liệu thông báo của bạn được lưu trong cơ sở dữ liệu cục bộ và chỉ bạn mới có quyền truy cập. Trong mọi trường hợp, dữ liệu này không rời khỏi thiết bị của bạn hay được chia sẻ với bất kỳ ai.
---
Tóm lại, Lịch Sử Thông Báo là người bạn đồng hành lý tưởng để lưu giữ hồ sơ tất cả các thông báo gần đây nhận được trên thiết bị của bạn, cũng như để xem các thông báo đã xóa. Thông qua giao diện linh hoạt và các công cụ tìm kiếm, bạn có thể cập nhật mọi thứ bạn nhận được trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng. Tải xuống ngay bây giờ và lưu giữ hồ sơ thông báo hoàn chỉnh của bạn!
google voice 
