DeleteIt APP
CÁCH SỬ DỤNG
- Vuốt sang trái = đánh dấu để xóa
- Vuốt sang phải = giữ lại
- Chạm = phóng to / phát video
- Xem lại trước khi xác nhận - các mục sẽ được chuyển vào Thùng rác hệ thống Android (+/- 30 ngày, có thể khôi phục)
ƯU TIÊN QUYỀN RIÊNG TƯ
- Ảnh và video không bao giờ được tải lên máy chủ của chúng tôi
- Thao tác vuốt và nhóm hoạt động 100% trên thiết bị của bạn
- Đăng nhập bằng Google là tùy chọn (đối với gói đăng ký đa thiết bị)
100% KHÔNG QUẢNG CÁO & HẠN MỨC CÔNG BẰNG
- 100 lượt xóa miễn phí mỗi tuần (thiết lập lại vào thứ Hai hàng tuần)
- Tùy chọn Gói đăng ký không giới hạn dành cho người dùng chuyên nghiệp để xóa không giới hạn
- Không có quảng cáo gây khó chịu, trải nghiệm sạch sẽ và không gây xao nhãng
Được phát triển bởi Koding Indonesia. Chính sách bảo mật: https://deleteit-ee9a6.web.app/privacy/en/
Điều khoản sử dụng: https://deleteit-ee9a6.web.app/terms/en/
Xóa tài khoản: https://deleteit-ee9a6.web.app/account-deletion/en/

