Location Tracker Ultra APP
Cập nhật vị trí: Sau khi bạn chia sẻ vị trí thành công với bạn bè và gia đình, Location Tracker Ultra sẽ cập nhật thông tin vị trí của họ để bạn có thể dễ dàng xem vị trí của họ.
Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm:
1. Chia sẻ vị trí là một ứng dụng chỉ chia sẻ thông tin vị trí khi có sự đồng ý của cả hai bên.
2. Chia sẻ vị trí chỉ yêu cầu một vài quyền (chủ yếu là quyền truy cập vị trí và thông báo) để bảo vệ quyền riêng tư trực tuyến của bạn.
3. Chia sẻ vị trí không phải là ứng dụng gián điệp hoặc giám sát bí mật.

